Giao vốn hỗ trợ người khuyết tật phát triển kinh tế

27.8.19-giao von cho nguoi khuyet tat.jpg

Sáng 07/8/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Câu lạc bộ hỗ trợ người khuyết tật thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức giao vốn hỗ trợ người khuyết tật năm 2019.

Đoàn đã trao 150 triệu đồng cho 28 anh chị là các đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của các xã, thị trấn. Mỗi phần vốn là 5 triệu đồng, trong đó có 2 phần là 10 triệu đồng không tính lãi trong thời hạn 1 năm để đầu tư vào phát triển kinh tế. Nguồn vốn có ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn giúp các gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Thiện Bách