Trao tặng nhà tình thương

30.8.19-trao nha tinh thuong.bmp
 Ông Hà Lập Quốc - PCT UBND xã Phú Lý trao giấy chứng nhận nhà cho bà Lê Thị Ngọ

Ngày 24/8/2019, UBND xã Phú Lý phối hợp nhà tài trợ trao tặng căn nhà tình thương cho hộ bà Lê Thị Ngọ sinh năm 1929, trú tại ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, đây là hộ thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Phú Lý.

30.8.19-trao nha tinh thuong2.bmp
Nhà tài trợ chụp hình lưu niệm

Căn nhà trao tặng trên có tổng diện tích sử dụng trên 70m2được xây dựng trên nền đất sẵn có của gia đình bà Ngọ, nền nhà được lót gạch men, mái lợp tôn với tổng kinh phí xây dựng là 70 triêu đồng. Trong đó 50 triệu đồng do Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sinh Thịnh – TP Biên Hòa tài trợ, phần còn lại do các nhà hảo tâm, người thân và gia đình đóng góp thêm. Đại diện gia đình bà Lê Thị Ngọ rất vui mừng cảm ơn nhà tài trợ và các nhà mạnh thường quân gần xa đã giúp đỡ gia đình có được căn nhà mới khang trang, ấm cúng này.

+Tại buổi lễ, gia đình bà Ngọ còn được chính quyền địa phương, bà con xóm làng, nhà tài trợ đến chúc mừng và tặng nhiều phần quà có ý nghĩa. Đây là việc làm đầy ý nghĩa đối với những hộ nghèo khó khăn về nhà ở, giúp họ có chỗ ở ổn định để vươn lên trong cuộc sống./.

Gia Hà