Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)
Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đoàn kiểm tra của huyện ủy làm việc tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh An.

01.8.19-giam sat TT Vinh An.jpg 
 
Sáng ngày 18/7/2019, tại UBND thị trấn Vĩnh An, Đoàn Kiểm tra số 3 của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã về làm việc tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh An về kết quả thực hiện Đề án nêu gương và Chỉ thị số 05-CT/TW của TW trong 6 tháng đầu năm 2019.

Đồng chí Vũ Ngọc Inh – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư 18 chi bộ trực thuộc và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, văn phòng Đảng ủy của thị trấn đã tham dự buổi làm việc với đoàn.

Báo cáo với đoàn kiểm tra tại buổi làm việc về kết quả trong 6 tháng đầu năm 2019; Đảng bộ thị trấn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, làm thường xuyên và có kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở trong tổ chức thực hiện. Đảng bộ có đảng số đông, gồm 557 đảng viên sinh hoạt tại 18 chi bộ trực thuộc; đảng bộ có 100% số đảng viên đang sinh hoạt, công tác thực hiện sổ Đăng ký và đánh giá nêu gương; trong đó số đảng viên có nội dung đăng ký cụ thể đạt 96,50%. Kết quả đánh giá 6 tháng đầu năm số đảng viên là tấm gương xuất sắc tiêu biểu đạt 32,45%; là tấm gương tốt đạt 65,79%; Số đảng viên thể hiện được tính tiền phong gương mẫu chiếm 1,53% và không gương mẫu có 1 đảng viên chiếm 0,21%. Về kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, số đảng viên tham gia học tập, nghiên cứu chuyên đề năm 2019 đạt 100%, số đảng viên viết bài thu hoạch sau học tập đạt 92,45%. Việc xây dựng gương “người tốt, việc tốt” và Mô hình làm theo trong 6 tháng đầu năm toàn thị trấn có 36 gương và 20 mô hình làm theo.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trưởng đoàn ghi nhận công tác chuẩn bị chu đáo của Đảng bộ theo đề cương hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ghi nhận kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy trong việc thực hiện đề án nêu gương cũng như trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị 6 tháng đầu năm, được thể hiện qua các số liệu và việc làm cụ thể trên từng lĩnh vực. Đồng chí yêu cầu trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ tập trung sự lãnh đạo hoàn thành tốt việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và đề án nêu gương, phát huy vại trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt ở các cấp, các ngành; tham gia tốt các Hội thi do Huyện ủy tổ chức trong 6 tháng cuối năm 2019. Những kiến nghị, đề xuất của Đảng bộ được đồng chí Trưởng đoàn ghi nhận để báo cáo với Ban Thường vụ Huyện ủy sau đợt kiểm tra.

 

                                                     Nguyễn Cung

Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3961474; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​