Sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân

29.8.19-so ke quoc phong toan dan.jpg Ông Võ Văn Phi - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Sáng 22/8/2019, xã Thạnh Phú tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019, tham dự tai hội nghị có ông Võ Văn Phi – Ph​ó Bí thư Huyện ủy - CT UBND huyện.

10 năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Thạnh Phú đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu của việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân, góp phần tích cực vào việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân của huyện nhà nói chung và của xã Thạnh Phú nói riêng; tuyên truyền phổ biến pháp luật về công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân cho các đối tượng và tầng lớp nhân dân nắm vững thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong điều kiện đất nước mở cửa và hội nhập kinh tế quốc tế; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm đều đạt 100% chỉ tiêu huyện giao; thường xuyên quan tâm chỉ đạo chặt chẽ công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp của lực lượng vũ trang xã.... Trong thời gian tới, Ban CHQS xã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục tham mưu Đảng ủy, UBND xã điều chỉnh, bổ sung hệ thống văn kiện tác chiến bảo đảm cho các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; tham gia tích cực trong quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường tiềm lực quốc phòng an ninh.

Dịp này UBND xã cũng đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân./.

Thiện Bách