Trao tặng nhà nhân ái, trao tặng quà

24.10.19-tang nha nhan ai.jpg

Ngày 20/10/2019, Đoàn Thanh niên huyện Vĩnh Cửu tổ chức  trao tặng 4 căn nhà nhân ái và trao tặng quà cho học sinh nghèo xã Phú Lý.

Đoàn đã trao tặng 4 căn nhà nhân ái cho hộ anh Vũ Văn Hồ, hộ anh Nguyễn Hoàng Thuận, hộ anh Nguyễn Hoàng Duy và hộ chị Lê Thị Phước Lợi đều khó khăn về nhà ở, trong đó có 3 căn mỗi căn được hỗ trợ 50 triệu đồng và 1 căn 40 triệu đồng, tổng số tiền là 190 triệu đồng do các cá nhân là ông Mai Văn Điện, ông Phạm Ngọc Quát, bà Phạm Thị Ngọc Trang và bà Nguyễn Thị Được trao tặng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các nhà hảo tâm giúp đỡ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

Ngoài ra, Đoàn cũng tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi với mỗi phần quà trị giá 180 ngàn tổng giá trị quà tặng là 18 triệu đồng, trong đó 100 ngàn tiền mặt và các đồ dùng học tập như: tập, bút, áo thun./.

Thiện B​ách