Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ, toàn dân toàn dân trên địa bàn huyện về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và hình ảnh, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, giáo dục nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa, anh hùng cách mạng; khẳng định tính đúng đắn trong thực hiện đường lối chiến tranh nhân dân của Đảng, Nhà nước ta; tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm, rút ra những bài học kinh nghiệm trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, lực lượng vũ trang nhân dân; cổ vũ, động viên toàn dân, toàn quân chăm lo củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa;UBND huyện Vĩnh Cửu đã ban hà​nh Kế hoạch Tổ chức hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).

Theo đó, các hoạt động sẽ được triển khai từ huyện đến các xã, thị trấn trân địa bàn huyện gồm: tuyên truyền - giáo dục; phong trào thi đua; văn hóa văn nghệ- TDTT; triễn lãm; giao lưu, hoạt động chính sách, dân vận và tổ chức lễ kỷ niệm ở cả 2 cấp: cấp huyện, cấp xã. Dự kiến các hoạt động sẽ được diễn ra trong tháng 12/2019. UBND huyện cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị căn cứ kế hoạch xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện theo từng lĩnh vực đã được phân công./.

Nguyễn Hằng