Lễ ra quân năm an toàn giao thông 2020

16.01.20-ra quan ATGT.jpg
 Ông Nguyễn Quang Phương - PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ​

Sáng 13/01/2020, Ban An toàn giao thông huyện đã tổ chức Lễ ra quân năm an toàn giao thông 2020 tại UBND thị trấn Vĩnh An

Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu bia thì không lái xe”, huyện Vĩnh Cửu tiếp tục phấn đấu mục tiêu giảm tai nạn giao thông từ 5 – 10% cả 3 tiêu chí so với năm 2019 về số vụ, số người chết và bị thương. Theo báo cáo của Ban ATGT huyện, trong năm 2019 trên địa bàn huyện đã xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông làm 16 người chết, 9 người bị thương (so với năm 2018 giảm 1 vụ). Với khẩu hiệu hành động “Đã uống rượu bia thì không lái xe” theo đó, tập trung tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông với nội dung phong phú, hình thức cuốn hút, dễ nhớ, phù hợp cho các đối tượng. Tích cực nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh, thiếu niên.

16.01.20-ra quan ATGT2.jpg Các em học sinh diễu hành tuyên truyền trên địa bàn TT Vĩnh An

Ngay sau buổi Lễ các lực lượng, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã tổ chức diễu hành tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường của huyện./.

Thiện Bách