Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật

S Văn hóa, Th thao và Du lch va có văn bn thông báo gi các doanh nghip, h cá th hot động v biu din ngh thut tm ngưng tiếp nhn h sơ đề ngh cp giy phép và biu din ngh thut trên địa bàn tnh.

05.02.20-corona.jpg

Kiểm tra thân nhiệt để kiểm soát bệnh dịch

Việc tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ này là thực hiện theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường biện pháp, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra. Trong văn bản nêu rõ, xét tình hình thực tế diễn biến dịch bệnh tại địa phương đang có chỉều hưởng phức tạp cần hạn chế việc tập trung đông người nhằm đảm bảo công tảc phòng, chống dịch bệnh nêu trên một cách hiệu quả; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ của các doanh nghiệp, hộ cá thế có nhu cầu thực hiện tổ chức biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn tính đến khi dịch bệnh do chủng mới vi rút corona gây ra tại Đồng Nai và cá nước được khống chế. Sau khi dịch bệnh được khống chế, Sở Vản hóa, Thế thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai sẽ thông tin đến các doanh nghiệp hộ cá thể.

Nguồn Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai

Đính kèm văn bản: 173.signed.pdf173.signed.pdf