Hội nghị hạ quyết tâm giao quân

17.02.20-giao quan.jpg
 Ông Phạm Minh Phước - CT UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Sáng 05/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức Hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2020. Tham dự và phát biểu chỉ đạo có ông Phạm Minh Phước - CT UBND huyện.

Năm 2020, huyện Vĩnh Cửu được giao chỉ tiêu tuyển chon và gọi 226 công dân nhập ngũ, được trao cho 4 đơn vị nhận quân gồm: Tiểu đoàn vệ binh 180, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai; Lữ đoàn 957 Hải quân và Trung đoàn 271 (Sư đoàn bộ binh 5). Tại Hội nghị, lãnh đạo huyện đề nghị các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách địa bàn tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các xã trong công tác chuẩn bị giao quân năm 2020 để hoàn thành nhiệm vụ; các xã, thị trấn tăng cường công tác nắm tình hình biến động của thanh niên, kịp thời thăm hỏi, động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Đối với việc tạm dừng “Hội trại tòng quân” theo Chỉ đạo của Bộ Tham mưu Quân Khu 7, lãnh đạo huyện yêu cầu các xã, thị trấn làm tốt công tác quản lý quân, tập trung quân sớm và hạn chế số người đưa tiễn./.

Thiện Bách