Dâng hương tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam

25.01.20-đoàn tỉnh dâng hương.bmp
 Đoàn lãnh đạo tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường làm trưởng đoàn dâng hương tại Đền thờ Căn cứ Khu ủy Miền Đông

Sáng 15/01/2020, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam và Căn cứ Khu ủy miền Đông, Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các chiến sĩ miền Đông Nam bộ.

Tại lễ viếng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường cùng các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, đồng thời đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu quên mình, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho chúng ta có được cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

25.01.20-đoàn tỉnh dâng hương2.bmp
Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Thuộc và đồng chí Nguyễn Tấn Phước Phó bí thư thường trực huyện ủy  thăm và tặng quà, chúc Tết Già làng Năm Nổi

Đoàn cũng đã thăm và chúc tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Huyện uỷ Vĩnh Cửu; thăm và chúc tết Già làng Năm Nổi (93 tuổi) xã Phú Lý./.

Quang Huy