Đoàn TNCS HCM xã Trị An bàn giao công trình thanh niên

31.8.20-xa tri an.jpg
 Đoàn viên thanh niên xã Trị An thực hiện công trình bồn cây nở hoa

Sáng ngày 26/8, Đoàn TNCS HCM xã Trị An đã tiến hành bàn giao công trình thanh niên "Bồn cây nở hoa" và "Khu vui chơi trẻ em" cho ấp 2, xã Trị An. Công trình do các đoàn viên, thanh niên của xã Trị An thực hiện.

Theo đó, công trình "Bồn cây nở hoa" được các đoàn viên, thanh niên xã Trị An tiến hành tô vẽ trên 75 bồn hoa, thuộc tuyến đường khu dân cư kiểu mẫu ở ấp 2 với đa dạng chủ đề và hình ảnh đẹp mắt. Công trình "Khu vui chơi trẻ em" gồm nhiều trò chơi cho trẻ em như xích đu, bập bênh, bàn, ghế ngồi được làm từ các lốp xe cũ tái sử dụng, nhằm hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa bảo vệ môi trường.

Đây cũng là những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ xã Trị An nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 và chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Hồng Yến