Giải Karate huyện Vĩnh Cửu mở rộng lần 4 năm 2020

25.9.20-karate.jpg

Ngày 20/09/2020, tại Nhà thi đấu kết hợp biểu diễn triễn lãm huyện Vĩnh Cửu đã diễn ra giải Karate huyện Vĩnh Cửu mở rộng lần 4 năm 2020.

Giải đấu năm nay thu hút số lượng vận động viên tham gia đông đảo với hơn 270 vận động viên, huyến luyện viên và trọng tài đến từ 17 đơn vị trong, ngoài huyện tham gia thi đấu.  Các đơn vị tranh tài với 15 bộ huy chương với các nội dung: biểu diễn quyền và thi đấu đối kháng.

25.9.20-karatè.jpg

Giải đấu sẽ là dịp để các võ sinh và các đơn vị trong và ngoài huyện Vĩnh Cửu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm góp phần đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe nói chung và phát triển bộ môn Karate nói riêng. Đây là lần thứ 4 huyện Vĩnh Cửu tổ chức giải với nguồn kinh phí nhà nước và xã hội hóa.

Quang Huy