Trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo

25.10.20-trao thẻ BHYT.jpg

Ngày 23/11, huyện Vĩnh Cửu tổ chức chương trình trao thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Thiện Tân, Tân An và thị trấn Vĩnh An. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Minh Phước – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đợt này, có 128 thẻ BHYT được trao cho người nghèo, trong đó xã Tân An được trao tặng 44 thẻ, xã Thiện Tân 42 thẻ và thị trấn Vĩnh An là 42 thẻ (mỗi thẻ có giá trị 12 tháng). Các thẻ BHYT này do ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện hỗ trợ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện sự chung tay, sẻ chia nhằm hỗ trợ người nghèo trên địa bàn huyện có thêm điều kiện khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT, tiếp cận với các dịch vụ y tế; góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương của huyện trong năm 2020./.

Thiện Bách