Trao xe đạp tặng học sinh nghèo, vượt khó

​Ngày 29/3, tại trường THCS Vĩnh An (thị trấn Vĩnh An), Ban giám hiệu trường THCS Vĩnh An đã cùng với Câu lạc bộ “Hỗ trợ nhân dân và đảm bảo an toàn giao thông huyện Vĩnh Cửu” đã tổ chức trao tặng xe đạp cho 19 em học sinh nghèo, vượt khó là học sinh của trường. Nguồn kinh phí do gia đình bà Phạm Thị Thu Dung, ngụ tại khu phố 5, thị trấn Vĩnh An tài trợ.

30.3.21 TANGXEDAP.jpg
Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh có phương tiện đi lại, điều kiện học tập tốt hơn; qua đó, giú​p các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Oanh Kiều