Nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện, tạo ra nhiều sáng kiến, giải pháp, mô hình mới, mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính phục vụ nhân dân, doanh nghiệp.

​Ngày 05/3/2024, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 205/KH-UBND về việc Phát động đề xuất, nhân rộng sáng kiến, giải pháp, mô hình cải cách hành chính trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2024.

Nội dung các sáng kiến, giải pháp, mô hình mới áp dụng tất cả các lĩnh vực trong công tác quản lý nhà nước, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị thuộc huyện và UBND các xã, thị trấn Vĩnh An.

Đối tượng tham gia: Toàn thể nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc, công tác trong các cơ quan, đơn vị thuộc huyện và UBND các xã, thị trấn Vĩnh An; cán bộ, công chức đang công tác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các địa phương bạn.

2kehoachphatdongnhanrongsangkiencchcnam2024signedsignedsignedsigned.pdf

UBND huyện