Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết Thủ tục hành chính cho Nhân dân

Nhằm  đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm" trong Đoàn viên Thanh niên; phát huy vai trò xung kích sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong cải cách hành chính nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị; sáng ngày 04/3/2023, tuổi trẻ Vĩnh Cửu ở các địa phương tiếp tục ra quân thực hiện chiến dịch Ngày thứ bảy tình nguyện “Giải quyết thủ tục hành chính" cho Nhân dân với các hoạt động cụ thể như: tư vấn, hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho Nhân dân, đảm bảo tỷ lệ giải quyết hồ sơ đúng hạn cho người dân; tổ chức các đội tình nguyện tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp sử dụng tích hợp dịch vụ công trực tuyến với Cổng thông tin quốc gia trong thực hiện thủ tục hành chính trên các lĩnh vực.

06.03.23 Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết Thủ tục hành chính cho Nhân dân.jpg

Ngày Thứ bảy tình nguyện “Giải quyết thủ tục hành chính" là một hoạt động rất có ý nghĩa, vừa góp phần hỗ trợ Nhân dân trong việc giải quyết nhanh các thủ tục hành chính, vừa thực hiệu có hiệu quả Đề án chuyển đổi số trên địa bàn huyện. ​

06.03.23 Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết Thủ tục hành chính cho Nhân dân 1.jpg

Hồng Yến