Thành lập CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Thực hiện đề án nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2017 – 2020 của UBND Huyện Vĩnh Cửu; ngày 24/9/2017, tại nhà văn hóa khu phố 6 thị trấn Vĩnh An, CLB liên thế hệ tự giúp nhau của Chi hội Người cao tuổi khu phố 6 đã long trọng tổ chức lễ ra mắt. Đây là khu phố được Thị trấn Vĩnh An chọn là điểm.

Tham dự lễ ra mắt CLB có ông Nguyễn Minh Vỹ - Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện Vĩnh Cửu, ông Nguyễn Văn Cường – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An, Ông Nguyễn Văn Tý – Chủ tịch Hội NCT thị trấn, đại diện các ban ngành đoàn thể của thị trấn, chi hội trưởng Hội NCT các khu phố; Bí thư, Trưởng khu phố, trưởng ban Công tác Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể trong khu phố 6 cùng 45 thành viên của CLB.

Ông Nguyễn Văn Tý – Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị trấn đọc quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm của UBND thị trấn Vĩnh An gồm 5 người, do ông Lê Tiến Dũng làm Chủ nhiệm, ông Mai Tiến Hữu làm phó Chủ nhiệm và 3 ủy viên với 40 thành viên của CLB. Sau phần ra mắt, hứa hẹn của Ban Chủ nhiệm; thay mặt cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn Vĩnh An, ông Nguyễn Văn Cường-Phó Chủ tịch UBND tặng lẵng hoa chúc mừng CLB.

Chung vui với CLB nhân buổi lễ ra mắt; thay mặt cho Hội NCT huyện Vĩnh Cửu và Đảng ủy – UBND  thị trấn; ông Nguyễn Minh Vỹ - Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện và ông Nguyễn văn Cường – Phó Chủ tịch UBND thị trấn đã phát biểu chúc mừng.

Được biết đây là CLB thứ hai của huyện Vĩnh Cửu được thành lập, sau CLB ở xã Bình Hòa thành lập ngày 30/8/2017.

Nguyễn Cung

​Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An