Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Mã Đà – Trung ương cục miền Nam

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sảnViệt Nam (03/02/1930- 03/02/2017), mừng xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 25/01/2017, Huyện y, HĐND, UBND, UBMTTQVN, LLVT huyện cùng các cơ quan, ban ngành, các xã Phú Lý, Mã Đà, Hiếu Liêm và thị trấn Vĩnh An đã trang trọng tổ chức lễ viếng tại Trung ương cục Miền Nam, thắp hương các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ Mã Đà.

Tại Đài tưởng niệm Di tích Trung ương cục, đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để làm nên một hào khí chiến khu Đ. Tại đây, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương trước Đài tưởng niệm tỏ lòng biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ vì vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Sau lễ viếng các đại biểu đã đi thắp hương tại đền thờ các anh hùng liệt sĩ, đồng thời đến thăm và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Mã Đà, nơi yên nghỉ của những  người con ưu tú, kiên trung đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc./.

Đức Hiếu