Hội nghị tập huấn Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Luật đấu giá tài sản

Ngày 13/6/2017, tại Hội trường Huyện ủy đông đảo đại biểu là báo cáo viên giáo dục pháp luật cấp huyện, công chức tư pháp - hộ tịch, tuyên truyền viên các xã, thị trấn Vĩnh An và doanh nghiệp đã tham dự buổi tập huấn trực tuyến toàn tỉnh về Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Luật bán đấu giá tài sản do Sở Tư pháp tổ chức.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật, tôn giáo quán triệt, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật bán đấu giá tài sản; Luật tín ngưỡng, tôn giáo và các quy định khác có liên quan.

Sau buổi tập huấn này, các đại biểu sẽ triển khai rộng rãi 2 luật trên đến nhân dân, chức sắc tôn giáo, công chức, viên chức tại đơn vị mình.

Gia Hà