Lễ tuyên dương con CNVC LĐ "Học giỏi - Sống tốt" lần thứ 17/2017

Sáng 27/7/2017, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Lễ tuyên dương con CB, CNVC LĐ "Học giỏi - Sống tốt" lần thứ 17, năm 2017. Tham dự lễ có ông Tăng Quốc Lập - PCT LĐLĐ tỉnh, ông Nguyễn Tấn Phước - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện, ông Nguyễn Công Ký - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, bà Phạm Thị Cúc - PCT LĐLĐ huyện cùng đại diện các ban ngành trong huyện và 120 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Năm 2017, huyện nhà có 135 em  học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trong đó có 81 em cấp Tiểu học, 37 em cấp THCS, 16 em THPT và 01 em là SV trường ĐH Ngoại thương. Trong số 135 em có 15 em đạt thành tích nổi bật bậc nhất của huyện đi dự lễ ở tỉnh.

Trong nhiều năm liền, bên cạnh thành tích học giỏi cấp trường, nhiều học sinh còn đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, các kỳ thi Olympic, hội thi sáng tạo, đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, tham gia tích cực phong trào xã hội, không ngừng phấn đấu thi đua thực hiện tốt "05 điều Bác Hồ dạy" để trở thành những tấm gương điển hình, tiêu biểu của phong trào "Học giỏi - Sống tốt" do LĐLĐ phát động./.

Gia Hà