Thị trấn Vĩnh An Tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2018

02.4.18-chay olympic TT Vinh an.jpg

Sáng ngày 30/03/2018, Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh An tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Đồng chí Trần Văn Hùng – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ của địa phương đã tham dự lễ.

02.4.18-chay olympic TT Vinh an2.jpg

Về dự lễ mít tinh hưởng ứng còn có đại biểu của các đoàn thể chính trị, xã hội và cơ quan thị trấn, các khu phố cùng 600 học sinh của 3 trường THPT Trị An, THCS Lê Quý Đôn, THCS Vĩnh An. Tại buổi lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Văn Cường – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND thay mặt cho UBND thị trấn phát động lễ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 trên địa bàn thị trấn Vĩnh An. Qua đó, các đại biểu của các ban ngành, đoàn thể của thị trấn và các khu phố, cùng với 600 học sinh của 3 trường đã tiến hành chạy Olympic trên đoạn đường trung tâm của thị trấn.

Nguyễn Cung

Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An