Thông tin cấp xã - thị trấn
Khánh thành đường Đồi 3, xã Mã Đà
Cập nhật 9/11/2017 7:46 AM

Ngày 08/9/2017, UBND xã Mã Đà đã tổ chức Lễ khánh thành đường Đồi 3 tại ấp 2, xã Mã Đà.

Con đường có chiều dài hơn 1 km, chiều rộng mặt đường xe chạy là 4 mét, được đổ bê tông có độ dày 16cm, dưới có lớp móng đá dăm dày 12cm, có đầy đủ hệ thống biển báo, cọc tiêu và biển tên đường. Đây là công trình có kỹ thuật cấp độ B, với vận tốc thiết kế là 20km/h, với tải trọng là 2,5 tấn/trục, có hệ thống thoát nước theo địa hình tự nhiên dọc theo hai bên đường.

Tổng kinh phí đầu tư xây dựng con đường gần 3 tỷ đồng; trong đó, UBND tỉnh Đồng Nai hỗ trợ trên 900 triệu đồng; UBND huyện hỗ trợ trên 1,5 tỷ đồng; Công Đoàn Công ty Changshin tài trợ trên 200 triệu đồng; phần còn lại gần 250 triệu đồng là do nhân dân ấp 2, xã Mã Đà đóng góp xây dựng.

Sau hơn 3 tháng thi công, nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng giúp người đi lại thuận tiện hơn, tạo môi trường sống ngày càng văn minh, sạch đẹp./.

Gia Hà