Hội thi Chạy việt dã

30.7.19-chay viet da.bmp
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), sáng 24/7 Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội thi chạy việt dã. với chủ đề "Rèn luyện thể thao tăng cường sức khỏe".

Tham gia Hội thi có 206 vận động viên, là các đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở trong toàn huyện, được chia làm 2 bảng nam và nữ, với cự ly chạy 01 km từ vòng xoay UBND huyện đến cổng công viên huyện.

30.7.19-chay viet da2.bmp
Vận động viên đạt giải nhất bảng nữ

Thông qua hoạt động kỷ niệm góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên, CNVCLĐ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể, theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo sân chơi bổ ích để công nhân, viên chức và người lao động giao lưu, tiếp tục hăng say lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

30.7.19-chay viet da3.bmp
Vận động viên đạt giải nhất bảng nam

Kết thúc Hội thi ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và nhiều giải khuyến khích. Giải nhất bảng nam thuộc về vận động viên Kiều Khánh Tây thuộc công đoàn cơ sở Trường THCS Hiếu Liêm và giải nhất bảng nữ thuộc về vận động viên Phạm Thị Thảo  thuộc công đoàn cơ sở Trường TH Cây Gáo A./.

Thiện Bách