Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)
Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Người chỉ huy tận tụy trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự

07.6-.19-chú nghiệp TT Vĩnh An.jpg
 

Trong  09 năm công tác tại Ban bảo vệ dân phố thị trấn Vĩnh An, với vai trò Phó Ban bảo vệ dân phố, ông Trịnh Đình Nghiệp luôn tích cực tham gia công tác đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thị trấn. Tạo sự đoàn kết gắn bó trong lực lượng bảo vệ dân phố, sẵn sàng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Để thực hiện có hiệu quả chức năng nhiệm vụ được giao, bản thân Ông cùng lực lượng Bảo vệ dân phố đã phối hợp cùng Công an thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Thông báo kịp thời những phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội. Tích cực cùng lực lượng Công an thị trấn tiếp nhận, giải quyết các vụ mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân,  xử lý các hành vi gây mất an ninh trật tự xảy ra trên địa bàn, chỉ đạo lực lượng Bảo vệ dân phố thường trực 24/24 kịp thời ứng phó, giải quyết mọi tình hình vụ việc xảy ra.

Ông lực lượng bảo vệ dân phố đã phối hợp cùng lực lượng Công an thị trấn tổ chức tuần tra, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Dưới ánh đèn đêm những con người lặng lẽ đến từng con đường, ngõ hẽm trên địa bàn thị trấn, bất kể mưa gió không quản ngại khó khăn vất vả mang lại sự bình yên cho nhân dân. Ông thường xuyên bám sát cơ sở và tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân, từ đó vận động người dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nhất là trong công tác vận động nhân dân phát hiện, tố giác tội phạm.

Ông Trịnh Đình Nghiệp cho biết với công việc phối hợp, hổ trợ lực lượng Công an thị trấn kịp thời có mặt giải quyết các vụ việc về ANTT xảy ra trên địa bàn, ngoài ra còn tham gia phối hợp thực hiện công tác giải tỏa hàng lang, lòng lề đường, vỉa hè gây mất mỹ quan đô thị, trả lại vỉa hè cho người đi bộ. Chính vì đặc thù công việc nên ông có nhiều cơ hội tiếp xúc với người dân, gần dân và để làm tốt nhiệm vụ thì càng phải gần dân, hiểu người dân cần gì và muốn gì, làm thế nào hợp lý nhất để người dân được hài lòng mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nhất là đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thị trấn.

Do thị trấn Vĩnh An là trung tâm hành chính của huyện Vĩnh Cửu, có nhiều trụ sở làm việc của Đảng, Nhà nước các ban ngành, đoàn thể… nơi  tập trung đông dân cư từ khắp các tỉnh thành đến sinh sống, từ đó làm cho tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn càng phức tạp. Với sự nổ lực của lực lượng Công an và lực lượng bảo vệ dân phố đã làm tốt công tác đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, làm giảm tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội. Để có được kết quả đó đã có sự đóng góp tích cực của Ông Trịnh Đình Nghiệp.

Trong công việc đôi khi ông Nghiệp các thành viên trong Ban Bảo vệ cũng gặp không ít khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao nên ông và các thành viên đã khắc phục khó khăn để luôn hoàn thành nhiệm vụ. Trong những năm qua, ông Nghiệp đã cùng đồng đội trong Ban  Bảo vệ dân phố thị trấn đã triển khai thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn. Nhiều người biết đến Ông là một người nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, được anh em trong Ban bảo vệ và người dân yêu mến.

Với những đóng góp trên, ông Trịnh Đình Nghiệp đã nhiều lần được Ban Giám đốc Công an tỉnh, UBND tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

                                   CAO QUỐC THÀNH

                           Bí thư chi bộ Công An Thị trấn Vĩnh An

Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3961474; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​