Mã Đà tổ chức hội nghị đảng viên 06 tháng đầu năm 2019

01.8.19-ma da so ket.jpg

Sáng ngày 19/7/2019 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Mã Đà, Đảng bộ xã Mã Đà đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng nhằm kiểm điểm lại những hoạt động công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019.

Đến dự Hội nghị, về phía Huyện uỷ có đồng chí Thái Thuận Trong – Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ. Về phía Đảng uỷ có đồng chí Trần Viết Hạnh – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đinh Quốc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Thị Nhung – Thường trực Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ xã cùng tham dự.

Thay mặt Đảng ủy đồng chí phạm Thị Nhung Thường trực Đảng ủy đã báo cáo tổng kết những mặt đạt được, chưa đạt được đối với công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm 2019; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2019. Hội nghị, cũng đã được nghe đồng chí Cao Văn Duấn – ĐUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ thông qua báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời, Hội nghị đã tiếp thu ý kiến thảo luận, góp ý các đảng viên trong Đảng bộ đối với các báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng trong 6 tháng tiếp theo của năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Thuận Trong – Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ có những nhận xét và ý kiến chỉ đạo; đồng chí đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy đã thực hiện tốt trong 6 tháng đầu năm 2019, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong những tháng còn lại của năm 2019, như: tập trung lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng; công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác tạo nguồn phát triển Đảng và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025./.

Văn Duấn