Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng

26.9.19-HN tong ket xay dung dang.jpg
Ông Trần Trung Nhân - TUV - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Cửu phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sáng 17/9/2019, Huyện ủy Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và sơ kết 1 năm thực hiện đề án 02 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

26.9.19-HN tong ket xay dung dang3.jpg
Tặng cờ và bằng khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền
26.9.19-HN tong ket xay dung dang2.jpg
Tặng bằng khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Báo cáo tại Hội nghị, Đảng bộ huyện hiện có 40 tổ chức cơ sở Đảng với hơn 4.200 đảng viên, các cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nhận thức sâu sắc vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Đảng bộ huyện thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm nghị quyết của cấp ủy Đảng các cấp, nội dung quy định của Điều lệ Đảng;  đẩy mạnh công tác lãnh đạo chỉ đạo việc học tập, quán triệt và xây dựng các Nghị quyết chương trình hành động, kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Trung ương về đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả, việc thực hiện các chủ trương, thí điểm về hợp nhất một số cơ quan đảng và nhà nước có chức năng, nhiệm vụ tương đồng. Tại Hội nghị, các ý kiến tham luận đã nêu ra những khó khăn trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng cũng như trên một số mặt công tác trọng tâm, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này Tỉnh ủy Đồng Nai tặng cờ cho Đảng bộ Quân sự huyện và khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2014-2018)./.

Thiện Bách