Hội nghị giao chỉ tiêu KT-XH và ngân sách

03.01.20-HN giao ngan sach.jpg

Sáng 24/12/2019, Huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2020.

Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm  2020 cho các phòng, ban, xã, thị trấn và các đơn vị thuộc huyện gồm: các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020; các chỉ tiêu đầu tư công năm 2020; các chỉ tiêu về thu, chi ngân sách nhà nước năm 2020 trên địa bàn huyện; quyết định về giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 trên địa bàn huyện và quyết định về việc tổ chức triển khai các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 của huyện.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lãnh đạo các phòng, ban, xã, thị trấn và các đơn vị thuộc huyện tập trung xây dựng kế hoạch cụ thể và phù hợp từng đơn vị, dựa trên chỉ tiêu huyện đã giao, nhất là công tác thu, chi ngân sách. Đặc biệt, phải phát huy nội lực, sáng tạo để có nhiều những giải pháp, cách làm mới nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong năm./.

Thiện Bách