Triển khai phòng chống dịch bệnh virut corona

06.02.20-hop corona.jpg
 Ông Phạm Minh Phước - CT UBND huyện kết luận tại cuộc họp

Chiều 03/02/2020, UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức họp triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra trên địa bàn huyện.

Báo cáo tại cuộc họp, ngay khi có thông tin về dịch bệnh Trung tâm Y tế huyện đã tuyên truyền thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện về cách phòng, chống dịch bệnh. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng đã thông báo cho học sinh nghỉ học từ chiều 03/02 để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm, đồng thời thông báo đến các cơ sở mầm non trên địa bàn tiến hành vệ sinh các đồ chơi học sinh. Liên Đoàn Lao động huyện đã triển khai văn bản về công tác phòng chống dịch đến các công ty trên địa bàn huyện, ...

Kết luận cuộc họp, Lãnh đạo huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để người dân hiểu và thực hiện./.

Thiện Bách