Tổ chức thăm và tặng quà đảng viên trên 60 năm tuổi đảng

17.02.20-tang qua hd.jpg

Trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 12/02/2020 Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức thăm và tặng quà 14 đảng viên trên 60 năm tuổi đảng sinh sống trên địa bàn huyện với số tiền 7 triệu đồng.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Huyện Đoàn và các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội các xã, thị trấn. Thế hệ trẻ đã đến từng nhà để hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và cùng trò chuyện với các cô chú, được nghe những câu chuyện phấn đấu một thời tuổi trẻ để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, cảm nhận được niềm tự hào khi trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã trọn một niềm tin sắt son với Đảng./.

Trần Hoa