Đại hội Đảng bộ Công ty Changshin Việt Nam

10.3.20-DH changsin3.bmp

Sáng 06/3/2020, Đảng bộ Công ty Changshin, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự  Đại hội có bà Bùi thị Yến - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy , ông Trần Trung Nhân - Tỉnh Ủy Viên - Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy. ông Nguyễn Văn Thuộc - Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

10.3.20-DH changsin.bmp

Hiện Công ty Chang shin là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, có hơn 35 ngàn lao động trong đó Đảng bộ có 5 chi bộ với 212 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy Vĩnh Cửu và sự hỗ trợ của Công ty, Đảng bộ Công ty Changshin đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cấp trên giao, và đã đạt được một số thành tựu quan trọng như : duy trì được hoạt động thường niên thăm công nhân nhà trọ với số tiền hơn 700 triệu đồng, tổ chức lễ tuyên dương học giỏi sống tốt cho con công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập.Tính đến năm 2019 đã xây được 40 căn nhà cho công nhân với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng và tổ chức nhiều chương trình " Xuân yêu thương", "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe", " hành trình biển đảo quê hương" ... Trong thời gian tới, Đảng ủy công ty tiếp tục phấn đấu hàng năm có trên 80% chi bộ trực thuộc và đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; thường xuyên chăm lo bảo vệ các quyên, lợi ích chính đáng của đảng viên, cán bộ, công nhân viên và người lao động,...

10.3.20-DH changsin2.bmp

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Hiếu được bầu làm Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025./.

Hồng Yến + Thu Hương