Tuyên truyền, phổ biến, triển khai thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư năm 2020

Ngày 17/8/2020, UBND huyện đã ban hành văn bản số 4870/UBND-HC về việc tuyên truyền, phổ biến, triển khai thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tụ​c hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư năm 2020.

Theo đó,  UBND huyện đã giao cho Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao huyện, các cơ quan và địa phương tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt thường xuyên đến toàn thể công chức và các tầng lớp Nhân dân về công tác triển khai, thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư năm 2020 trên địa bàn huyện. Qua đó tạo sự đồng thuận của các cấp, các ngành và sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực của Nhân dân trong quá trình tổ chức thu thập, cập nhật và khai thác thông tin cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư./.

Hồng Huệ