Thứ 6 - 26/02/2016
Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ Bưu chính công ích khi thực hiện thủ tục hành chính
Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị đối thoại của đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện với viên chức ngành giáo dục huyện Vĩnh Cửu.

Sáng 29/12, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An, đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi đối thoại với với viên chức ngành giáo dục huyện Vĩnh Cửu.

Cùng tham dự có các đồng chí Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch UBMTTQVN - Trưởng ban Dân vận  huyện.

29.12.20 Doi thoai voi vien chuc nganh GD.3.jpg

Toàn huyện hiện có 43 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quản lý; có 31.375 học sinh/1005 lớp, tăng 17 lớp so với cùng kỳ năm trước. Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập thuộc huyện được giao biên chế năm học 2020-2021 là 1.686 người, hiện số người đang làm việc là 1.521 người, thiếu 164 người so với biên chế được UBND tỉnh giao. Các đơn vị trường học của huyện đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tại hội nghị, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, nhiều ý kiến, kiến nghị được cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện quan tâm kiến nghị tới các đồng chí lãnh đạo huyện, cụ thể: Hiện cơ sở vật chất ở các nhà trường trên địa bàn đã xuống cấp; cơ sở vật chất chưa đầy đủ; hệ thống điện hư hỏng; lớp học thì nhiều mà giáo viên thì ít nên phải dạy tăng giờ, tăng tiết, ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học; nhiều đơn vị không đủ kinh phí để chi trả tiền thừa giờ cho giáo viên, vv...

29.12.20 Doi thoai voi vien chuc nganh GD.2.jpg 

​Sau khi lắng nghe nhiều ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà tại buổi đối thoại, đại diện các cơ quan liên quan cũng đã có ý kiến trả lời trực tiếp tại hội nghị. Đồng chí Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện cũng có ý kiến làm rõ những băn khoăn của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Qua đây, lãnh đạo huyện cũng mong muốn thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực tập trung cho công tác dạy và học. Mỗi cán bộ giáo viên cần phải có trách nhiệm hơn với cộng đồng, với khu dân cư mình đang sinh sống, góp phần đưa nền giáo dục huyện nhà ngày càng đi lên./.

Hồng Yến

Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​