Thứ 6 - 26/02/2016
Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ Bưu chính công ích khi thực hiện thủ tục hành chính
Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Công an huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 23/12, Công an huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Bùi Hữu Danh - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

5.1.2021 Hoi nghi tong ket cong an huyen Vinh Cuu (1).bmp 

Trong năm 2020, bám sát vào sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Công an huyện đã tích cực, chủ động triển khai các mặt công tác, góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn được ổn định, không xảy ra đột xuất, bất ngờ; bảo đảm an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng; bảo vệ an toàn đại hội Đảng bộ các cấp. Lực lượng công an từ huyện đến cơ sở đã tích cực, chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, thực hiện quản lý dân cư, truy vết có liên quan đến các ca bệnh, kịp thời phát hiện và đưa đi cách ly đối với những người nhập cảnh từ Campuchia về qua đường tiểu ngạch; đảm bảo an toàn ở 02 cơ sở cách ly y tế tập trung; tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần chăm sóc sức sức khỏe nhân dân trong điều kiện khan hiếm nguồn máu do dịch bệnh....Bên cạnh đó, Công An huyện đã triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, TNXH và đạt được nhiều kết quả tích cực hơn các năm trước. Tội phạm hình sự được kiềm chế và giảm 6,25% so với năm trước, điều tra khám phá án đạt tỷ lệ 87,5%; điều tra làm rõ tội phạm rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%; Số vụ đánh bạc bị phát hiện và xử lý nhiều hơn năm trước 325%; số vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy bị phát hiện, xử lý tăng 305,8% so với năm trước; phát hiện và xử lý một số vụ cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự; 100% tố giác, tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố được tiếp nhận, xử lý và đã giải quyết được 90,5%; bắt, vận động đầu thú, thanh loại đạt tỷ lệ 31,3%; công tác  quản lý giam giữ, điều tra, xử lý án thực hiện đúng quy định của pháp luật. Về công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, phục vụ tốt hơn cho công tác phòng chống tội phạm. So với năm trước, số vụ tại nạn xảy ra giảm tỷ lệ 17,6%, số người chết giảm 18,7%, số người bị thương giảm 55,6%; thông qua công tác kiểm tra hành chính đã phát hiện nhiều đối tượng nghiện, thu gom nhiều hung khí nguy hiểm; cơ bản hoàn thành việc thu thập, kiểm tra phiếu thông tin cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục có những chuyển biến tích cực; hỗ trợ có hiệu quả cho công tác phòng chống tội phạm.

5.1.2021 Hoi nghi tong ket cong an huyen Vinh Cuu (3).bmp 

​Bên cạnh kết quả đã đạt được vẫn còn những tồn tại, yếu kém nhất định, hội nghị đã kiểm điểm và xác định rõ những nguyên nhân và đề ra các biện pháp khắc phục cụ thể trong năm tới.

Trong chiều 23/12, Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã tổ chức bàn giao 13 xe Mô tô cho Công an các xã, thị trấn để phục vụ công tác tuần tra kiểm soát địa bàn./.
Quang Huy 
Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​