Đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai trao tặng quà tết cho người nghèo

​Sáng 5/2, Văn phòng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với Uỷ ban MTTQVN huyện Vĩnh Cửu tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

8.2.2021 dai bieu quoc hoi tang qua tet.jpg
Đoàn đã trao tặng 15 phần quà cho người nghèo, khó khăn 3 xã Tân An, Trị An và Hiếu Liêm, mỗi phần quà gồm một phần quà và 500 ngàn tiền mặt do đại biểu quốc hội gồm ông Vũ Hải Hà và bà Đỗ Thị Thu Hằng tài trợ. Những phần quà không lớn nhưng đã t​hể hiện truyền thống “Tương thân tương ái” “Lá lành đúm lá rách” trong dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, với mong muốn đem đến cho người nghèo một cái tết an vui ấp áp nghĩa tình./.

Thiện Bách