Viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện

​Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 9/2, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện Vĩnh Cửu và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức khối cơ quan hành chính, sự nghiệp, nhân dân trên địa bàn đã đến viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

9.2.2021 vieng nghia trang liet si huyen.jpg
Dự lễ viếng có ông Nguyễn Văn Thuộc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Tấn Phước​- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã dành một phút mặc niệm trước hương linh của các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ các anh, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Những nén hương thơm được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc của lãnh đạo và nhân dân đối với các anh hùng liệt sĩ, như một lời nhắc nhở các thế hệ con cháu hãy sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay ngày càng giàu đẹp.

Ngay sau lễ viếng, đoàn cũng đã thắp hương đền thờ đại tướng Võ Nguyên Giáp tại nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng, xã Tân An./.

Thiện Bách