Họp ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021

3.10.2021 hop tong dieu tra kinh te.jpg​​

Ngày 05/3, Huyện Vĩnh Cửu tổ chức họp Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021, dự và chủ trì cuộc họp có ông Nguyễn Quang Phương - Phó chủ tịch UBND huyện.

Ông Huỳnh Châu Long - Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện đã triển khai nội dung Chỉ thị của UBND tỉnh Đồng Nai về tổ chức triển khai Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sờ hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Thông qua kế hoạch thực hiện tổng điều tra kinh tế. Kế hoạch điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu; Thông qua dự thảo kế hoạch công tác tuyên truyền Tổng điều tra kinh tế năm 2021; Thông qua quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 và phân công nhiệm vụ thành viên Ban chỉ đạo huyện và triển khai các nội dung liên quan về cuộc tổng điều tra. Đối tượng của Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 là các doanh nghiệp, hợp tác xã; cơ sở sự nghiệp, hiệp hội, tổ chức phi chính phủ; cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông, lâm nghiệp và thủy sản; cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng....

Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Quang Phương đề nghị Chi cục Thống kê sớm mở lớp tập huấn thống kê, Chi cục thuế khu vực Biên Hòa - Vĩnh Cửu hỗ trợ danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn huyện./.

Thiện Bách