Hoạt động an sinh xã hội hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2021, sáng ngày 27/03, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Ban Thường vụ Hội Thầy thuốc trẻ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Cửu tổ chức các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

27.03.21-Hoat dong ASXH huong ung thang thanh nien(4).JPG

Đoàn đã đến tư vấn sức khỏe, khám bệnh miễn phí tại nhà, khám chuyên khoa có siêu âm và khám tầm soát đục thủy tinh thể mắt và tặng quà cho 10 Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

27.03.21-Hoat dong ASXH huong ung thang thanh nien(1).jpg

​Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách”; góp phần cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng của các tầng lớp thanh niên thời đại mới trong các hoạt động cộng đồng nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

H​ồng Yến