Chúc thọ và tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi của xã Tân An

tang qua cac cu tron 90.jpg

Sáng ngày 19/3, UBND xã tổ chức đoàn thăm, chúc thọ và mừng tuổi cho các cụ tròn 90 trên địa bàn xã Tân An.
Đoàn do ông Nguyễn Hữu Hậu - Phó CT. UBND xã Tân An làm trưởng đoàn và đại diện MTTQ và các ban, ngành các đoàn thể chính trị - xã hội đã đến thăm và tặng quà cho cụ ông Nguyễn Văn Kha (ấp 2); cụ bà Nguyễn Thị Điền (ấp 2); cụ ông Lê Tạo (ấp 3) điều tròn 90 tuổi trên địa bàn xã Tân An.
Tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Hữu Hậu - Phó CT. UBND xã Tân An trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cùng quà tặng là quà trị giá 200 ngàn đồng và tiền mặt 1 triệu đồng và ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hằng ngày của các cụ chúc các cụ, dồi dào sức khỏe sống lâu với con cháu là tấm gương cho con cháu noi theo.
Đại diện các gia đình cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cấp chính quyền đã quan tâm đến thăm và mừng thọ cho các cụ./.

Minh Tiến