Triển khai học tập Chuyên đề năm 2023 và Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện (khóa XI)

Thực hiện Kế hoạch số 132-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy, trong 04 ngày 14-15/3 và 21, 23/3/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức triển khai học tập Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện (khóa XI) về chỉ tiêu, mục tiêu và giải phát chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2023.

15.03.23 Triển khai học tập Chuyên đề năm 2023 và Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ.jpg

Đối tượng tham gia học tập là cấp ủy viên Đảng bộ các xã, thị trấn; Ban chi ủy chi bộ ấp, khu phố; tập thể Ban chi ủy chi bộ cơ sở, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở các Trường THPT, Khối doanh nghiệp (Nhà máy bê tông đúc sẵn​ Hùng Vương, Công ty Changshin Việt Nam); cấp ủy viên các chi, đảng bộ khu vực trung tâm và Bí thư các chi bộ trực thuộc các Đảng bộ khu vực trung tâm cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp.

Nội dung học tập gồm: Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025)"; Nghị quyết số 08- NQ/TU ngày 08/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2023; Nghị quyết số 13-NQ/HU ngày 21/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023.

15.03.23 Triển khai học tập Chuyên đề năm 2023 và Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ 1.jpg

Việc triển khai học tập Chuyên đề 2023 và các Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện (khóa XI) nhằm tiếp tục quán triệt, tuyên truyền những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị-xã hội tích cực trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện cải cách hành chính (CCHC); tăng cường nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân về ý nghĩa, mục tiêu, nội dung, tầm quan trọng của công tác CCHC với sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Hương Giang