Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chuyên đề giáo dục pháp luật và phổ cập bơi cho học sinh tại Liên đội TH Sông Mây năm học 2017 - 2018

 
 

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai; thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu năm học 2017 – 2018; nhằm tiếp tục thực hiện Đề án giáo dục pháp luật cho học sinh giai đoạn 2016 – 2020, sáng ngày 30/12/2017, tại trường TH Sông Mây, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức chuyên đề “Giáo dục pháp luật và tham quan mô hình phổ cập bơi cho học sinh”. Đến dự chuyên đề có đồng chí đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Huyện ủy viên- Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đại diện Phòng GD&ĐT huyện và 27 đồng chí Tổng phụ trách Đội các trường TH&THCS trong huyện.

Trong chương trình, Liên đội TH Sông Mây đã tổ chức giáo dục pháp luật với các nội dung thiết thực, hình thức sinh động, trực quan như: thuyết trình tuyên truyền về văn hóa giao thông và việc thực hiện văn hóa giao thông tại Liên đội (phần thuyết trình do chính học sinh của Liên đội trình bày); hội thi Rung chuông vàng về kiến thức pháp luật dành cho đại diện học sinh khối 4,5 (thu hút 30 thí sinh và 300 em tham gia cổ vũ); hội thi vẽ tranh cổ động về kiến thức pháp luật (với sự tham gia của 08 đội đại diện cho khối 4,5).

Sau khi kết thúc phần giáo dục pháp luật, quý đại biểu và thầy cô Tổng phụ trách Đội được xem 01 tiết phổ cập bơi cho học sinh. Với trang thiết bị tương đối khang trang, đầy đủ, hồ bơi của nhà trường đã đáp ứng cơ bản nhu cầu học bơi của học sinh. Mô hình phổ cập bơi của Liên đội trường TH Sông Mây cũng là một điểm sáng trong phong trào phổ cập bơi trên địa bàn. Cùng với phổ cập bơi, việc phát triển môn bơi lội trong trường học là một trong những phương pháp nhằm phát triển thể lực, nâng cao tầm vóc thế hệ trẻ huyện nhà./.

         Hội đồng Đội huyện Vĩnh Cửu​


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​