Thông tin cấp xã - thị trấn
Khánh thành chợ Mã Đà
Cập nhật 12/10/2017 7:01 PM

Chiều 5/12/2017, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức khánh thành công trình nâng cấp Khu bán thực phẩm tươi sống chợ Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu (thuộc dự án LIFSAP tỉnh Đồng Nai đầu tư). Tham dự Lễ có ông Phan Minh Báu – Phó Giám đốc sở NN &PTNT tỉnh Đồng Nai và đông đảo bà con tiểu thương trong vùng.

Công trình trên được khởi công xây dựng từ đầu tháng 4/2017, với tổng số vốn đầu tư trên 4,4 tỷ đồng, gồm các hạng mục: Khu nhà lồng chợ có 32 quầy hàng bán lẻ với tổng diện tích 260m2 trong đó mỗi quầy rộng trên 6m2 và 2 dãy ki ốt: mỗi dãy 12 gian với tổng diện tích 160m2. Ngoài ra còn có 10 sạp bán hàng, khu vệ sinh công cộng.

Sau 8 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Tiểu thương chợ Mã Đà rất vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp chính quyền tạo điều kiện xây dựng chợ mới để có nơi buôn bán ổn định, sạch sẽ./.

Gia Hà