NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông, văn hóa giao thông cho học sinh

29.10.18-tuyen truyen giao thong.jpg

Ngày 23-10, tại Trường THCS-THPT Huỳnh Văn Nghệ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông, văn hóa giao thông cho hơn 200 em học sinh. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông thông báo tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trong 9 tháng qua. Trong đó, trình bày rõ nguyên nhân và hậu quả tại nạn giao thông, ý nghĩa của việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, ứng xử, nhượng nhịn nhau khi tham gia giao thông…Ngoài ra, để học sinh dễ nhận biết và chấp hành tốt pháp luật về giao thông, các em còn được tham gia hỏi đáp trực tiếp bằng những hình ảnh sinh động, thực tế. Dịp này, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với các mạnh thường quân tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo, 200 mũ bảo hiểm, 100 tập tài liệu về Luật Giao thông đường bộ.

29.10.18-tuyen truyen giao thong2.jpg

Quang Huy

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn