Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

27.3.19-thi nau an 8.3.jpg

Sáng 5/3, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội thi nấu ăn trong nữ công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự hội thi có 75 công đoàn cơ sở, mỗi CĐCS gồm 03 người là đoàn viên Công đoàn hoặc CNVCLĐ tham gia dự thi, mỗi đội nấu 1 món cho 5 người ăn với kinh phí không quá 400.000 đồng. Thông qua hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền phong trào phụ nữ thế giới; Tạo không khí phấn khởi trong nữ công nhân viên chức toàn huyện, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục thực hiện việc học tập tấm gương, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua lập thành tích tốt các phong trào, góp phần thực hiện thắng lợi vào công cuộc đổi mới của đất nước và quê hương Vĩnh Cửu anh hùng. Qua đó, nhằm động viên nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng trong đó giải đặc biệt thuộc về công đoàn cơ sở công ty Chang shin Việt Nam và giải nhất thuộc về công đoàn cơ sở Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai./.

Thiện Bách