Khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên, phương tiện kỹ thuật năm 2019

30.8.19-san sang dong vien.jpg

Sáng 29/8/2019, Ban Chỉ huy Lữ đoàn pháo binh 75/Quân khu 7 và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên, phương tiện kỹ thuật năm 2019.

Theo đó, thực hiện chỉ tiêu huy động huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật trong của nền kinh tế quốc dân năm 2019, huyện Vĩnh Cửu được giao chỉ tiêu 15 phương tiện (có trọng tải từ 2,5 tấn trở lên). Qua kiểm tra cho thấy, huyện đã huy động được 15/15 phương tiện,100% phương tiện đều đạt tiêu chuẩn các thông số kỹ thuật, chủng loại xe, chất lượng xe đảm bảo tốt, các chủ phương tiện đã chấp hành nghiêm quyết định huy động, đưa phương tiện đến đúng thời gian, địa điểm cho đơn vị nhận nguồn kiểm tra. Việc kiểm tra nhằm đánh giá công tác đăng ký, quản lý, xây dựng và sắp xếp biên chế phương tiện kỹ thuật cho các đơn vị dự bị động viên, đồng thời qua kiểm tra, đánh giá khả năng sẵn sàng động viên của phương tiện kỹ thuật và chủ phương tiện kỹ thuật đã sắp xếp trong kế hoạch bổ sung cho lực lượng thường trực của quân đội./.

Thiện Bách