Trường THCS Vĩnh Tân khai giảng năm học mới

16.9.19-khai giang truong THCS Vinh Tan3.jpg

Cùng với trên 741 ngàn học sinh thuộc các cấp học trong tỉnh, sáng 5/9/2019, Trường THCS Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.
16.9.19-khai giang truong THCS Vinh Tan2.jpg
Thầy Trần Văn Hồng - Hiệu trường Trường THCS Vĩnh Tân đánh trống khai giảng năm học mới

Trong năm học 2018 - 2019 nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ và đạt các chỉ tiêu đề ra. Trường có tỉ lệ học sinh giỏi đạt trên 28%; học sinh tiên tiến trên 40%; có 11 học sinh đạt giải cấp tỉnh; trong năm qua trường đã đạt giải nhì trong cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng… Phát huy những thành quả đạt được, trong năm học 2019 – 2020 này nhà trường xác định những nhiệm vụ trọng tâm: Tập trung nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý giáo dục, thực hiện tốt phương pháp giảng dạy và kiểm tra; Đặc biệt là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; Tăng cường đổi mới phương pháp dạy và học; Xây dựng nếp sống văn hóa; Tuyên truyền ý thức chấp hành luật lệ giao thông; Đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo và nghiên cứu khoa học của học sinh… để tạo nhiều sân chơi bổ ích và giao lưu học tập cho các em học sinh.

Nhân dịp khai giảng, 48 suất học bổng và những phần quà ý nghĩa do UB MTTQ xã Vĩnh Tân và một số công ty, ngân hàng trên địa bàn huyện đã trao tặng cho 48 em học sinh học giỏi -sống tốt. Ngoài ra nhóm thiện nguyện huyện còn trao tặng áo đồng phục cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

16.9.19-khai giang truong THCS Vinh Tan.jpg
Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Gia Hà