Họp ban chấp hành đảng bộ huyện Vĩnh Cửu

09.1.20-HN BCH.bmp

Sáng 01/10, Huyện ủy Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện (khóa XI) lần thứ hai (mở rộng), ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu cùng nhau tập trung thảo luận dự thảo báo cáo đánh giá kết quả 9 tháng năm 2020 về thực hiện Nghị quyết số 13 ngày 15/1/2020 của BCH Đảng bộ huyện (khóa X), chương trình công tác quý IV/2020, trong đó một số vấn đề cần giải quyết trong những tháng cuối năm như: thực hiện công trình nước sạch trên địa bàn huyện, nhất là tại 3 xã Tân Bình, Bình Hòa và Bình Lợi; công tác giải phóng mặt bằng các cụm công nghiệp, đường tỉnh ĐT768, ... còn chậm, trong đó đường tỉnh ĐT 768 chuẩn bị khởi công nhưng vẫn còn vướng 1 số hộ dân tại Thị trấn Vĩnh An và xã Tân An chưa đồng ý với công tác bồi thường; Công tác kết nạp đảng viên mới còn chậm do việc xác minh lý lịch còn nhiều khó khăn, hồ sơ phải đi lại nhiều lần; chỉ tiêu tham gia bảo hiểm y tế còn thấp trong đó 2 xã Thạnh Phú và Thiện Tân số lượng người nhập cư nhiều nên chưa thể thống kê hết;...

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thuộc giao UBND huyện theo dõi giải quyết vấn đề hạ tầng các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện, trong đó có đường ĐT 768 cần phải thực hiện ngay để khởi công ngay trong tháng 10; thực hiện đấu nối nước sạch cho người dân tại 3 xã Tân Bình, Bình Hòa và Bình Lợi, .../.

Thiện Bách