Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh, cấp huyện tại xã Trị An

20.5.2021 cu tri mong muon dai bieu quan tam chat luong duong  DT 768  (1).jpg

Chiều 17-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 15, gồm: bà Lê Đỗ Kim Chi - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Cửu; ông Võ Văn Phi - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Cao Tiến Sỹ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nông nghiệp&PTNT; bà Võ Thị Hồng Thúy - Trưởng phòng Trồng trọt và Bảo vệ thực vật - Sở Nông nghiệp&PTNT; bà Phạm Thị Kiều Trang - Phó trưởng Khoa hồi sức bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai. Các ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện đơn vị số 4 gồm: bà Nguyễn Thị Thanh Dung - Phó trưởng khoa Nội tổng hợp Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu; ông Trần Viết Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Trần Viết Huy - Giám đốc trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; ông Nguyễn Hoàng Nam - Chuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính Khu bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai; ông Đinh Quốc Sơn - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Mã Đà; ông Nguyễn Văn Thanh - Nông dân sản xuất giỏi xã Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu; ông Bùi Minh Trí - Bí thư Đảng ủy xã Hiếu Liêm; ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Trị An, đã có buổi triếp xúc giới thiệu chương trình hành động trước bà con cử tri xã Trị An.

Tại buổi tiếp xúc, sau phần giới thiệu tiểu sử của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử là đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều khẳng định, khi trúng cử là đại biểu HĐND sẽ làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử; tham gia đầy đủ các kỳ họp HĐND tỉnh, huyện và các kỳ tiếp xúc cử tri; tích cực nghiên cứu, tham gia xây dựng các nghị quyết của HĐND để phục vụ hiệu quả sự phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh và các yêu cầu nhiệm vụ khác, góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Chương trình hành động của các ứng cử viên được cử tri đánh giá cao. Tại phần phát biểu ý kiến của bà con cử tri về tâm tư tình cảm cũng như sự kỳ vọng của người dân đối với các ứng cử viên, cử tri xã Trị An mong muốn các ứng cử viên khi được bầu làm đại biểu HĐND thì thực hiện đúng chương trình hành động của mình, tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri, mong muốn đại biểu HĐND khóa mới này quan tâm dự án quy hoạch cụm công nghiệp của xã, dự án đến nay vẫn chưa thực hiện đã ảnh hưởng đến xây dựng hạ tầng giao thông trên địa bàn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống người dân; cử tri mong muốn nâng cấp trạm bơm tưới tiêu để phục vụ phát triển nông nghiệp của xã, cung cấp nước sạch cho người dân. Nếu trúng cử đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, hội đồng nhân dân huyện thì đại biểu có ý kiến đối với cơ quan chức năng để đẩy nhanh tiến độ cũng như quan tâm giám sát chất lượng công trình dự án mở rộng đường ĐT 768  đoạn từ cầu Thủ Biên xã Tân An đến đường ĐT 767 đoạn qua thị trấn Vĩnh An.

20.5.2021 cu tri mong muon dai bieu quan tam chat luong duong  DT 768  (5).jpg
Cử tri phát biểu ý kiến

Thay mặt cho các ứng cử viên HĐND tỉnh và huyện, ông Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn bà con cử tri đã tham dự buổi tiếp xúc cử trị và nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình đồng thời cũng đã trả lời và cung cấp thêm một số thông tin về dự án mở rộng và nâng cấp đường ĐT 768 đoạn từ cầu Thủ Biên xã Tân An đến đường ĐT 767 đoạn qua thị trấn Vĩnh An./.

​Quang Huy